Làm Visa Nhật | Làm visa Nhật Bản seo
Visanhat.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visanhat.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visanhat.com

Làm Visa Nhật

TẤT TẦN TẬT VỀ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN – VISA NHẬT BẢN

0210_japan_visa2

Du lịch hay công tác Nhật Bản đều cần phải xin visa Nhật, vấn đề này trước tới nay chưa bao giờ là vấn đề đơn giản với nhiều người có ước muốn đến với Nhật bản. Có lẽ vì thế mà nhiều người cho rằng việc xin visa du lịch tới đất nước Mặt Trời mọc là rất khó khăn, phức tạp. Nhưng trên thực tế và mấy năm trở lại đây, khi mà quan hệ Việt Nam – Nhật Bản đã tốt đẹp lên nhiều, và nếu bạn biết cách cộng với việc làm chuẩn theo quy trình…chắc chắn chuyến du lịch này sẽ hoàn toàn trong tầm tay bạn

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

Học viện giáo dục quốc tế Tây Nhật Bản

Để đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng tăng của học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngoài các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Nagoya… công ty chúng tôi đã tìm hiểu và kí hợp đồng với một số trường ở thành phố Fukuoka.
Đây là một thành phố thơ mộng với rất nhiều khu vui chơi giải trí như Fukuchi, Sanruku Flower and Space World..Môi trường học tập rất tốt với phương pháp giảng dạy nhiệt tình, tự nhiên đưa du học sinh làm quen rất nhanh với tiếng Nhật cũng như phong tục, tập quán, nền văn hoá lâu đời và phong phú của đất nước Nhật Bản.

LÀM VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

lam visa du lich nhat ban

Hồ sơ xin visa Du lịch Nhật Bản gồm có:

1. Tờ khai xin cấp Visa.

2. Hộ chiếu gốc còn hạn + hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Tờ khai xin cấp Visa.02 ảnh 4.5 x 4.5cm, ảnh mới chụp, nền trắng.

LÀM VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

lam visa cong tac nhat

Hồ sơ xin visa Công tác Nhật Bản gồm có:

1.  Hộ chiếu gốc còn hạn.

2. 01 Tờ khai xin cấp visa.

3. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm, mới chụp, phông nền trắng.

LÀM VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN

làm visa thăm thân nhật bản

Hồ sơ xin visa Thăm thân Nhật Bản gồm có: 

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn.

2. Tờ khai xin cấp Visa.

3. 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm, mới chụp, phông nền trắng.